Banner quảng cáo

Những câu nói ngôn tình buồn chạm đáy nỗi đau  

  • 05/01/2019
  • 313 lượt xem
  • Đăng bởi admin
Những câu nói ngôn tình buồn và sâu sắc luôn có sức mạnh khiến những trái tim đang yêu cũng phải thổn thức và khiến những người tan vỡ tình yêu như chạm đáy nỗi đau. Dù biết là ngôn tình nhưng ngôn tình cũng chính là sự đúc kết từ cuộc sống mà ra.
Có thể nói, ngôn tình luôn là điều chỉ có trên sách, đó là những câu chuyện tình lãng mạn không thực tế mà ai cũng ao ước mình một lần được là nhân vật chính. Nhưng những câu nói ngôn tình buồn lại rất thực tế, sâu sắc và như rút ruột từ chính nỗi đau của những tâm hồn đang rỉ máu vì tình yêu thất bại.

Hãy xem những câu ngôn tình này có nói đúng tâm trạng của bạn không nào:

Những câu nói ngôn tình buồn luôn có có sức chạm đáy nỗi đau

1.Đau khổ là khi nhận ra rằng, yêu không phải là tất cả bởi có những người chỉ có thể mãi ở trong tim ta mà không thể đi cùng ta đến hết cuộc đời.
2. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.
3. Nỗi buồn lớn nhất là phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc trong tuyệt vọng. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười trong đau khổ đến cùng cực.
4. Còn gì đáng sợ hơn khi một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh và cùng chẳng còn điều gì để chờ đợi.

những câu nói ngôn tình

Hình 1: Những câu nói ngôn tình buồn luôn có có sức chạm đáy nỗi đau

Tình yêu luôn đem đến cho người ta đau khổ

5. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.
6. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.
7. Chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong trái tim em.
8. Thật đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, thế nên hạnh phúc cũng chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
9. Chẳng có cái lạnh nào giá buốt hơn sự vô tâm hời hợt của người mà bạn đã từng xem là tất cả, đặt cả niềm tin và hy vọng rồi nhận lại chỉ những ê chề đau đớn trong tim.

tình yêu đen đến đau khổ

Hình 2: Tình yêu luôn đem đến cho người ta đau khổ

10. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được11. Đừng bắt ai đó phải yêu mình và cũng đừng bắt chính mình phải ngừng yêu ai đó khi trái tim đã không còn nghe theo lý trí.
12. Ai đó hỏi tôi, cảm giác khi yêu đơn phương là gì? Nó giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.
13. Có vết thương nào chảy máu mà không đau? Nhưng có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

Tình yêu chưa bao giờ chỉ có hạnh phúc

14. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười
15. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau
16. Đâu phải nói quên là có thể quên, đâu phải nói từ bỏ là có thể rũ một cách sạch trơn không dấu vết. Đơn giản chỉ vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
 
tình yêu

Hình 3: Tình yêu chưa bao giờ chỉ có hạnh phúc

17. Cuộc đời giống như một con tàu chỉ biết lao về phía trước, mặc những thương đau vẫn hằn sâu, những vấp ngã, những sai lầm như toa tàu cũ hỏng mà vẫn phải cố kéo đến hết đoạn đường.
18. Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước mình là một đứa trẻ không bao giờ lớn. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
19. Quá khứ, thương đau rồi sẽ thành vết sẹo. Ký ức còn đó nhưng cuộc sống thì cần bước tiếp đến những trang mới như con tàu đã rời bánh không thể lùi lại được.
20. Đời bạc lắm không? Khi hôm trước còn yêu, còn coi nhau là tất cả mà hôm sau đã phủ bằng mọi thứ để ở bên người khác?

 

Chưa có đánh giá.
Bình luận Facebook
Bài viết liên quan